LỄ KÝ KẾT HỢP VÀ TỌA ĐÀM DU HỌC CỦA VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ EXCELLENT

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Tin tức & Sự kiện
  4. chevron_right
  5. LỄ KÝ KẾT HỢP VÀ TỌA ĐÀM DU HỌC CỦA VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ EXCELLENT

Lễ ký kết hợp tác và tọa đàm du học của Viện Đào Tạo Quốc Tế Excellent vào ngày 22/9/2023 đã diễn ra thành công. Chương trình đã thu hút sự tham gia của nhiều đại diện từ các đơn vị đối tác ký kết tuyển sinh cùng với sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Điệp – Viện trưởng Viện Đào Tạo Quốc Tế Excellent.

Trong tọa đàm, cô Nguyễn Thị Điệp đã chia sẻ những thông tin quan trọng về quy trình xin visa, lựa chọn trường học, chương trình học, hỗ trợ tài chính, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và các vấn đề liên quan đến du học. Đây là những thông tin hữu ích giúp sinh viên và phụ huynh có cái nhìn tổng quan về quá trình du học và đưa ra quyết định thông minh về việc lựa chọn trường học và chương trình học phù hợp.

Viện Đào Tạo Quốc Tế Excellent xin chúc mừng các đơn vị đối tác đã hợp tác thành công trong chương trình này. Lễ ký kết hợp tác và tọa đàm du học đã tạo ra cơ hội để Viện Đào Tạo Quốc Tế Excellent và các đối tác quốc tế xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững và tận dụng những cơ hội mới trong lĩnh vực giáo dục quốc tế.

Đây là một bước quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục và mở rộng cơ hội học tập cho sinh viên quốc tế. Viện Đào Tạo Quốc Tế Excellent cam kết tiếp tục phát triển và cung cấp những chương trình du học chất lượng cao, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên đạt được mục tiêu học tập và sự nghiệp trong tương lai.

Bài viết liên quan