Viện đào tạo quốc tế Excellent

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Dịch vụ
  4. chevron_right
  5. Viện đào tạo quốc tế Excellent

Viện Đào tạo Quốc tế Excellent với hệ sinh thái liên kết đào tạo nghề tiên tiến

Với việc tạo ra một hệ sinh thái đào tạo khép kín giữa các cơ sở đào tạo uy tín cùng những doanh nghiệp FDI có nhu cầu sử dụng lao động, Viện Đào tạo Quốc tế Excellent khắc phục được những nhược điểm từ mô hình đào tạo nghề truyền thống cũng như sự thiếu hút nguồn lao động sau đại dịch Covid-19.

Cụ thể, đây là mô hình đào tạo nghề quốc tế gắn với địa chỉ việc làm, là giải pháp thích ứng linh hoạt sự thiếu hút nguồn lao động sau đại dịch Covid-19. Theo đó, Viện Đào tạo Quốc tế Excellent liên kết với các doanh nghiệp FDI có nhu cầu sử dụng lao động, các cơ sở đào tạo quốc tế có uy tín tạo thành hệ sinh thái đào tạo cho học viên theo quy trình khép kín từ trường học tới công xưởng nhà máy.

Với việc tạo ra một hệ sinh thái đào tạo khép kín giữa các cơ sở đào tạo uy tín cùng những doanh nghiệp FDI có nhu cầu sử dụng lao động, Viện Đào tạo Quốc tế Excellent đã khắc phục được những nhược điểm từ mô hình đào tạo nghề truyền thống.

Tại đây, học viên được tư vấn lựa chọn ngành nghề theo năng lực và nhu cầu việc làm cụ thể, được chính các doanh nghiệp FDI có nhu cầu lao động tuyển chọn và tài trợ một phần học phí.

Không những vậy, trong quá trình đào tạo, học viên được thực hành và làm việc tập sự ngay tại các nhà máy của các doanh nghiệp FDI. Sau khi kết thúc khoá đào tạo, 100% học viên sẽ được các doanh nghiệp nhận vào làm việc với mức lương hấp dẫn.

Viện Đào tạo Quốc tế Excellent được thành lập với hai mục tiêu: 100% miễn phí ăn ở cho học viên, cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm ổn định.
Nhà trường sẽ đưa ra những chiến lược, cải tiến phương pháp đào tạo, áp dụng các phương pháp đào tạo của các nước tiên tiến, để làm sao đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao.

Ở thời điểm hiện tại, có không ít doanh nghiệp chi trả kinh phí đào tạo cho sinh viên và thường kèm theo những cam kết sẽ làm việc trong doanh nghiệp với thời hạn 3 năm, 5 năm hay 10 năm.

Tuy nhiên, tại Viện Đào tạo Quốc tế Excellent, doanh nghiệp hỗ trợ cho sinh viên nhưng sinh viên không bị “buộc” vào bất cứ hợp đồng nào về thời gian cống hiến chỉ vì vấn đề học phí.

Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế Excellent sẽ được tự do lựa chọn công việc sau khi ra trường mà không kèm bất cứ cam kết nào.

Trước nay, mọi người thường tin tưởng rằng, chỉ cần học tập chăm chỉ để có thể có một công việc tốt, làm việc cho một công ty tốt và cuộc sống tất yếu sẽ tốt đẹp. Tuy nhiên, những kết quả vừa rồi mà Hiệu trưởng trường Công nghệ Bắc Hà chia sẻ đã cho thấy rằng, lộ trình đó bây giờ là Rất nhiều tiến sĩ, thạc sĩ tốt nghiệp nhưng chưa có việc làm.

Dịch Covid-19 vừa qua cũng cho chúng ta thấy một các rõ ràng rằng, cách đào tạo cũ đã không còn tồn tại và phù hợp trong thời điểm hiện tại. Rất nhiều trường đại học trên thế giới cũng đã “phá sản” vì tiếp tục duy trì theo phương pháp cũ mà không chịu thay đổi.

Để có được một công việc như ý sau khi ra trường, ngoài nền tảng về kiến thức, sinh viên cũng cần sở hữu những năng lực, kỹ năng xã hội: Ngoài kiến thức nền tảng, sinh viên cần có những năng lực khác nữa như: tư duy sáng tạo, năng lực giao tiếp, khả năng lãnh đạo, năng lực tự tìm công việc, tự tạo ra nghề nghiệp cho chính mình,..sinh viên sẽ độc lập và tự chủ trong mọi việc.