Lễ tốt nghiệp khóa chuyên tu Du học Úc

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Tin tức & Sự kiện
  4. chevron_right
  5. Lễ tốt nghiệp khóa chuyên tu Du học Úc

Xin chúc mừng các bạn sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế Viện Đào tạo Quốc tế Excellent – Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã hoàn thành chương trình học tại Úc và Đài Loan! Buổi lễ bế giảng là một dịp trọng đại để kỷ niệm thành quả và trao tặng những lời chúc tốt đẹp cho các bạn trước khi bước vào chặng đường tương lai. Tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp và động viên từ tận đáy lòng.

Cô Nguyễn Thị Điệp – Viện trưởng đã có lời gửi đến các bạn sinh viên, khích lệ các bạn tiếp tục học tập và làm việc chăm chỉ để đạt được thành công xứng đáng với sự cống hiến và nỗ lực mà các bạn đã đổ vào trong thời gian học tập. Sự cổ vũ và hỗ trợ từ người thầy sẽ trở thành nguồn động lực quan trọng trong quá trình đi đến thành công của các bạn.

Hành trình học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã kết thúc và đem lại cho các bạn sinh viên nhiều cảm xúc khác nhau. Từ sự vui mừng, buồn bã, và nuối tiếc cho những ngày tháng đã trôi qua, đến sự tự hào với những thành tựu đã đạt được. Các bạn đã trải qua quãng thời gian đầy ý nghĩa và đáng nhớ, từ việc làm quen với môi trường học tập mới cho đến việc xây dựng những hoài bão và mục tiêu cho tương lai.

Viện Đào Tạo Quốc Tế Excellent xin gửi lời chúc mừng chân thành đến các bạn sinh viên. Hãy nhìn về phía trước và hướng tới một tương lai rực rỡ. Cơ hội học tập và trải nghiệm đang chờ đón các bạn. Viện hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục trên con đường học tập và phát triển, với sự kiên trì, sáng tạo và đam mê.

Chúc các bạn có một chặng đường mới tràn đầy sức khỏe, may mắn và kiên định để đạt được những mục tiêu tại đất nước Úc và Đài Loan xinh đẹp. Hãy luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân và không ngừng phấn đấu để biến ước mơ thành hiện thực. Xin chúc mừng và thành công trong tương lai!

Bài viết liên quan