LỄ BẾ GIẢNG KHOÁ 2 KỲ BAY THÁNG 9 LỚP CHUYÊN TU ĐÀI LOAN

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Tin tức & Sự kiện
  4. chevron_right
  5. LỄ BẾ GIẢNG KHOÁ 2 KỲ BAY THÁNG 9 LỚP CHUYÊN TU ĐÀI LOAN
       Ngày 12/09, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà tổ chức lễ bế giảng khóa 2 kỳ bay tháng 9 cho các Sinh viên lớp chuyên tu Đài Loan Trường Đại học kỹ thuật Kiện Hành và Đại Học Quốc Tế Minh Truyền. Đây là một dịp trọng đại để kỷ niệm sự hoàn thành chặng đường học tập của các sinh viên lớp chuyên tu Đài Loan từ Trường Đại học kỹ thuật Kiện Hành và Đại Học Quốc Tế Minh Truyền. Lễ bế giảng là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự cống hiến và nỗ lực của các sinh viên trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà. Đây cũng là cơ hội để các sinh viên nhìn lại những thành tựu đã đạt được và chuẩn bị cho chặng đường mới trong sự nghiệp.
         Tham dự buổi lễ Th.S Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã có đôi lời gửi đến các bạn sinh viên trong đợt này, với hi vọng các bạn sẽ học tập và làm việc thật tốt, xứng đáng với kết quả mà các bạn đã ngày đêm vất vả và luyện tập mới có được.
           Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Thầy Hứa Húc Thăng ( Sunny Hsu) là Người Hoa xuất sắc nhất toàn cầu năm 2016: xuất thân không có học đại học, không có xuất thân danh giá, chỉ bằng sự nỗ lực đã kinh doanh thành công trên 30 Quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành người duy nhất không có bằng cấp trở thành Người Hoa trong 1.4 tỷ dân xuất sắc nhất !
        Hành trình học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã khép lại, bao cảm xúc dường như ùa về, vui có, buồn có, nuối tiếc có, tự hào có. Mới ngày nào còn là tân sinh viên đầy bỡ ngỡ và nhiều hoài bão, giờ thì là sự hào hứng nhưng cũng đầy lo lắng về chặng đường tương lai phía trước.
Một lần nữa, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà chúc các bạn sinh viên. Hãy hướng tới tương lai rực rỡ, cơ hội được học tập trải nghiệm đang chờ đợi các bạn ở phía trước. Chúc các bạn sinh viên của nhà trường xuất cảnh nhiều sức khỏe, may mắn và luôn kiên định để thực hiện được các mục tiêu của mình ở đất nước Đài Loan xinh đẹp.
Tags: , ,

Bài viết liên quan