CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ 2023: SẢI BƯỚC CÙNG SÁNG TẠO VÀ HỢP TÁC CỦA VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ EXCELLENT VÀ TRƯỜNG THPT KIM ANH

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Tin tức & Sự kiện
  4. chevron_right
  5. CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ 2023: SẢI BƯỚC CÙNG SÁNG TẠO VÀ HỢP TÁC CỦA VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ EXCELLENT VÀ TRƯỜNG THPT KIM ANH

Ngày 20/8/2023, đã diễn ra Chương trình “Trại hè 2023” đầy ý nghĩa do Đoàn Thanh niên trường THPT Kim Anh kết hợp cùng trường Viện Đào Tạo Quốc Tế Excellent – Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà tổ chức cho các bạn học sinh. Mục tiêu của chương trình là mang đến cho các bạn một trải nghiệm thú vị và bổ ích, qua đó tạo cơ hội học hỏi, giao lưu và phát triển kỹ năng sáng tạo.

 

Hoạt động chính trong chương trình là các bạn học sinh tự tay làm bánh Trung thu. Các bạn học sinh đã được hướng dẫn từng bước cơ bản để tạo ra những chiếc bánh Trung thu đầy màu sắc và ngon lành. Qua quá trình trải nghiệm, không chỉ có kỹ thuật làm bánh mà các bạn còn học được sự quan trọng của sự kiên nhẫn, tinh thần hợp tác và tạo ra những sản phẩm độc đáo từ đôi bàn tay khéo léo.

Không chỉ là một buổi làm bánh, chương trình còn tạo ra môi trường gắn kết giữa các bạn học sinh của trường THPT Kim Anh và trường Viện Đào Tạo Quốc Tế Excellent. Những chia sẻ, hợp tác và trò chuyện trong quá trình làm bánh đã giúp các bạn gắn bó hơn, hiểu thêm về nhau và khám phá những điểm chung trong cuộc sống học tập cũng như đam mê cá nhân.

Viện Đào Tạo Quốc Tế Excellent hy vọng sẽ có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động thú vị, ý nghĩa và có giá trị đối với các bạn học sinh. Sự chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giúp các bạn học sinh tự tin và hạnh phúc khi tự tay làm nên những chiếc bánh Trung thu đầy ý nghĩa.

Bài viết liên quan