HOAN NGHÊNH HỘI TRƯỞNG HỘI GIÁO DỤC NGHỀ ĐÀI LOAN THĂM VIỆN VÀ KÝ KẾT UỶ QUYỀN TUYỂN SINH

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Tin tức & Sự kiện
  4. chevron_right
  5. HOAN NGHÊNH HỘI TRƯỞNG HỘI GIÁO DỤC NGHỀ ĐÀI LOAN THĂM VIỆN VÀ KÝ KẾT UỶ QUYỀN TUYỂN SINH

Ngày 6/2/2022,Hội trưởng hội giáo dục nghề Đài Loan đã có chuyến ghé thăm Viện Đào Tạo Quốc Tế Excellent – Trường Cao Đẳng Công nghệ Bắc Hà để ký kết ủy quyền cho Viện Đào Tạo Quốc Tế Bắc Excellent hỗ trợ tuyển sinh, thu và hợp thức hóa hồ sơ sinh viên Việt Nam.

 Trong bối cảnh xu hướng hội nhập toàn cầu, việc trao đổi, giao lưu với môi trường nước ngoài sẽ giúp học sinh và sinh viên có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong môi trường làm việc quốc tế. Với tinh thần mở cửa và cùng nhau hợp tác, việc tạo cơ hội cho sinh viên của cả hai trường có thể học tập và trải nghiệm tại môi trường học tập quốc tế sẽ là bước đột phá quan trọng trong hành trình học vấn của Sinh viên.

Viện Đào Tạo Quốc Tế Excellent rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của Hiệp hội. Viện hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ tiếp tục phát triển và lan rộng, mang lại những kết quả tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, thúc đẩy sự phát triển của cả hai trường và góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội và quốc gia. Hợp tác giáo dục là con đường để chúng ta cùng nhau hướng tới một tương lai tươi sáng và thịnh vượng.

Bài viết liên quan