Chủ tịch Excellent Toàn Cầu Hsu Hsu Sheng( Sunny Hsu) thăm và đào tạo Lãnh đạo Viện đào tạo Quốc Tế Excellent Việt Nam

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Tin tức & Sự kiện
  4. chevron_right
  5. Chủ tịch Excellent Toàn Cầu Hsu Hsu Sheng( Sunny Hsu) thăm và đào tạo Lãnh đạo Viện đào tạo Quốc Tế Excellent Việt Nam

Ngày 31/10/2022, Chủ tịch Excellent Toàn Cầu Hsu Hsu Sheng( Sunny Hsu) thăm và đào tạo Lãnh đạo Viện đào tạo Quốc Tế Excellent Việt Nam. Chủ tịch Hsu Hsu Sheng đã chia sẻ kinh nghiệm hết sức bổ ích và mở ra những cơ hội mới cho Lãnh đạo Viện.

Hoàng Quan Đại Sứ – Founders Crown Ambassador Hứa Húc Thăng – người sáng lập và là Chủ tịch hệ thống Excellent toàn cầu sinh năm 1960, xuất thân từ một vùng quê nghèo ở Đài Loan không có nhiều về điều kiện học tập, đã thay đổi qua rất nhiều công việc mưu sinh từ công nhân phá dỡ tàu cho đến nhân viên pha chế đồ uống trong quán bar. Dù làm bất kỳ việc gì cũng đều nỗ lực nhưng không thay đổi được cuộc sống cho đến khi ông gặp được cơ hội kinh doanh Amway và lập nên nhiều kỳ tích trên thế giới.

Buổi đào tạo diễn ra trong không khí năng động và thân thiện. Chủ tịch Hsu Hsu Sheng đã bắt đầu bằng việc chia sẻ kinh nghiệm của mình trong công việc của Ông. Những câu chuyện này không chỉ truyền cảm hứng cho các Lãnh đạo của Viện. Qua những chia sẻ của Chủ Tịch, toàn thể thành viện của Viện nhận ra rằng mình có thể áp dụng những ý tưởng mới và phương pháp mới vào công việc của mình.

Buổi đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm đã khơi nguồn động lực và cung cấp cho Viện cũng như thành viên trong Viện những công cụ cần thiết để tiếp tục phát triển trong công việc. Ban lãnh đạo Viện đào tạo Quốc Tế Excellent Việt Nam cùng toàn thể thành viên gửi lời cảm ơn tới Chủ Tịch Hsu Hsu Sheng đã tới thăm và dành thời gian của mình chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình tới Viện.

 

Bài viết liên quan