Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp tại trường THPT Vân Tảo – Thường Tín

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Tin tức & Sự kiện
  4. chevron_right
  5. Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp tại trường THPT Vân Tảo – Thường Tín

Viện Đào tạo Quốc tế Excellent, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên của trường THPT Vân Tảo vì đã tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi tổ chức thành công buổi trải nghiệm ngoại khóa tại trường của quý vị.

Buổi trải nghiệm ngoại khóa đã mang đến những hoạt động thú vị và bổ ích cho các em học sinh. Chúng tôi rất vui mừng biết rằng chương trình không chỉ giúp các em nâng cao kỹ năng mềm, mà còn giúp các em xây dựng hành trang kỹ năng cần thiết để thực hiện đam mê và ước mơ sau khi tốt nghiệp THPT. Chúng tôi hy vọng rằng những trải nghiệm trong buổi ngoại khóa sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển và trưởng thành của các em.

Đồng thời, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của quý Ban Giám Hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên trong việc tổ chức buổi ngoại khóa này. Sự nhiệt tình và đóng góp của quý vị đã đảm bảo sự thành công của chương trình. Chúng tôi rất trân trọng và biết ơn tinh thần hợp tác và sự đồng lòng của quý vị.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự đón tiếp và hỗ trợ của trường THPT Vân Tảo. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ có cơ hội hợp tác và gặp lại quý vị trong những dịp sắp tới.

Bài viết liên quan